Frequently Asked Questions

FAQ

DA101 là website dành cho những người thật sự quan tâm tới vẻ đẹp và sức khỏe của bản thân. Ở DA101, bạn có thể tìm hiểu về tất cả thành phần trong mỹ phẩm mình quan tâm, đọc những bài viết chuyên sâu về dưỡng da.

Ngoài ra, bạn có thể tự xây dựng và thử nghiệm skincare routine của riêng mình với công cụ xây dựng routine đặc biệt của DA101 nữa đó.

Gõ tên sản phẩm hoặc thương hiệu vào ô tìm kiếm phần đầu trang.

Hoặc bạn cũng có thể click vào mục PRODUCTS để tìm sản phẩm theo loại sản phẩm và theo thương hiệu.

Rất dễ dàng để tạo 1 routine của riêng mình. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thôi.

Sau đó, để tạo 1 routine, bạn bấm nút Add to Routine bên cạnh sản phẩm bạn muốn thêm vào. Nếu đấy là routine mới, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt 1 cái tên mới cho routine này.

Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự các bước trong skincare routine bằng cách kéo thả sản phẩm trong routine đó. Ngoài ra, bạn cũng có lẽ muốn thêm ghi chú như số lần sử dụng trong ngày, tuần hay cách sử dụng sản phẩm đó trong routine.

Bạn chỉ cần vào trang Analyze rồi điền bảng thành phần vào ô tìm kiếm. Chú ý, các thành phần phải cách nhau bằng dấu “,”.

Bảng thành phần chính xác sẽ cho ra kết quả chính xác nhất, do đó bạn nên sử dụng bảng thành phần trên vỏ sản phẩm. Độ chính xác của thành phần sản phẩm thường xếp theo thứ tự sau:

  1. ) In trên vỏ chai/hộp
  2. ) Thành phần ghi trên website chính hãng
  3. ) Thành phần ghi trên website bán hàng uy tín khác.
  4. ) Thành phần trên các blog hoặc website khác.