Thành phần (INCI Name):

Butylene glycol dicaprylate/dicaprate

Functions Acne Irritant EWG Score
Emollient, Solvent _ _ 1

Summary:

Là 1 loại ester dùng làm chất tạo mượt cho sản phẩm, tạo màng dưỡng ẩm cho da, hoặc làm nền để hòa tan các hoạt chất chống nắng.

Quick info:

  • Alcohol Free
  • EU Allergen Free
  • Fragrance Free
  • Fungal Acne Free
  • Paraben Free
  • Silicone Free
  • Sulfate Free
  • UVA
  • UVB