Thành phần (INCI Name):

Caprylic/Capric Triglyceride

Functions Acne Irritant EWG Score
Emollient _ _ 1

Summary:

Còn gọi là Medium Chain Triglyceride, là acid béo tách ra từ dầu dừa, giúp dưỡng ẩm cho da. Do đã qua quá trình tách các acid béo dễ bão hòa, Caprylic/Capric Triglyceride khá bền vững, khó bị oxy hóa.

 

Chi tiết thành phần:

Caprylic/Capric Triglyceride giúp da mềm mịn, không dính không nhớt. Theo một số nghiên cứu khoa học, nó còn có tác dụng kháng khuẩn, chống lại 1 số nấm men, nấm mốc.

Quick info:

  • Alcohol Free
  • EU Allergen Free
  • Fragrance Free
  • Fungal Acne Free
  • Paraben Free
  • Silicone Free
  • Sulfate Free
  • UVA
  • UVB