Kem chống nắng Heliocare từ lâu được người dùng yêu thích và là vật bất ly thân khi đi ra ngoài của rất nhiều người. Kem chống nắng Heliocare có nhiều dòng, nhiều loại được thiết kế cho các loại da khác nhau, nhu cầu khác nhau. Cùng DA101 review 5 dòng kem chống nắng “hot” nhất từ thương hiệu này nhé.

1. Thương hiệu Heliocare

Heliocare là hãng dược mĩ phẩm tới từ Tây Ban Nha đã được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn IFC từ năm 2001.

Heliocare nổi tiếng vì các sản phẩm kem chống nắng dung công nghệ Fernblock Đây là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ chiết xuất từ dưỡng xỉ và là công nghệ độc quyền của Heliocare.

Fernblock đã được chứng minh có khả năng chể cải thiện các vấn đề sắc tố da như nám, đốm nâu, đồi mồi chính là các dấu hiệu lão hóa quang hóa. Ngoài các dòng kem chống nắng Heliocare cũng cho ra đời viên uống chống nắng với công nghệ Fernblock giúp tăng sức đề kháng của da.

Các sản phẩm kem chống nắng Heliocare được sử dụng rộng rãi bởi bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật tạo hình và bác sĩ đa khoa. Chúng được hãng cam kết chống nắng toàn diện bảo vệ da dưới tác động của UVA, UVB, HEV và tia IR-A

2. Review 5 loại kem chống nắng Heliocare

2.1. Kem chống nắng Heliocare 360 Gel-Oil-Free

Review 5 loại kem chống nắng Heliocare

Thành phần nổi bật:

  • Màng lọc chống nắng:  Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Disodium Phenyl Dibenzimidazole Tetrasulfonate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Titanium Dioxide (Nano), Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Diethylhexyl Butamido Triazone, Ethylhexyl Triazone.
  • Chống oxy hóa: Vitamin C, chiết xuất dương xỉ, Ferulic Acid, Caffeic Acid, chiết xuất từ cây trà, Plankton, melanin.

Loại da phù hợp: Da dầu, da dầu mụn.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi đủ lượng vào ban ngày sau bước dưỡng da, bôi lại trong ngày đặc biệt là sau khi hoạt động thể thao.

Giá thành tham khảo: 700.000 đồng/ 50ml.

Review của DA101: Kem chống nắng Heliocare 360 Gel- Oil- Free là kem chống nắng có độ bảo vệ cao, ổn định dưới nắng nhờ mạng lưới chống oxy hóa phong phú giúp tăng khả năng bảo vệ của các màng lọc, giúp giảm stress oxy hóa, chống gốc tự do nhờ đó ngăn chặn các dấu hiệu chống lão hóa sớm. Chất kem khá mỏng, nhẹ, dạng Gel nên khá dễ bôi. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của kem chống nắng Heliocare 360 Gel- Oil- Free là rất dễ vón và dễ trôi. Vì vậy với những bạn đổ mồi hôi nhiều hoặc hoạt động bơi lội có thể không phù hợp.

2.2. Kem chống nắng Heliocare 360 Fluid Cream

Review 5 loại kem chống nắng Heliocare

Thành phần nổi bật:

  • Màng lọc chống nắng: Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Diethylhexyl Butamido Triazone, Titanium Dioxide, Ethylhexyl Triazone.
  • Chống oxy hóa: Vitamin C, Ferulic Acid, chiết xuất dương xỉ, chiết xuất trà, chiết xuất cây cải xoăn, Melanin, Caffeic Acid.

Loại da phù hợp: da thường, da khô, da hỗn hợp thiên khô.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi đủ lượng vào ban ngày sau bước dưỡng da, bôi lại trong ngày đặc biệt là sau khi hoạt động thể thao.

Giá thành tham khảo: 700.000 đồng/ 50ml

Review của DA101: Đây là phiên bản tương tự với bản Gel- Oil- Free ở trên nhưng dành cho da khô. Sản phẩm có kết cấu dạng kem lỏng, khi bôi có màu tựa tựa kem nền, với một số bạn da trắng có thể hơi tối. Nhưng các dòng kem chống nắng Heliocare 360 khác, Heliocare 360 Fluid Cream có khả năng chống nắng ổn định, toàn diện nhờ kết hợp nhiều màng lọc mới và hệ thống chống oxy hóa mạnh mẽ, do đó phù hợp với những làn da sử dụng treatment nhiều. Nhược điểm của kem chống nắng này là dễ trôi, thường dễ bị “bở” trên da sau khi bôi tầm 2-3h.

2.3. Kem chống nắng Heliocare 360 Water Gel

Review 5 loại kem chống nắng Heliocare

Thành phần nổi bật:

  • Màng lọc chống nắng: Octocrylene, Ethylhexyl Salicylate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Tris-Biphenyl Triazine (Nano), Ethylhexyl Triazone.
  • Chống oxy hóa: Chiết xuất dương xỉ, Plankton, chiết xuất cây tầm bóp.

Loại da phù hợp: Da dầu.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi đủ lượng vào ban ngày sau bước dưỡng da, bôi lại trong ngày đặc biệt là sau khi hoạt động thể thao.

Giá thành tham khảo: 500.000 đồng/ 50ml.

Review của DA101: Đây là kem chống nắng gần như lý tưởng dành cho những bạn có làn da “như chảo dầu”. Kem chống nắng Heliocare 360 Water Gel rất dễ bôi, cho cảm giác nhẹ mặt, ráo, không nặng mặt khó chịu như nhiều kem chống nắng khác trên thị trường. Tuy nhiên xét về khả năng bảo vệ da cũng như làm dịu da thì Heliocare 360 Water Gel sẽ kém hơn so với hai dòng kem chống nắng phía trên. Vì vậy chỉ phù hợp với những da sử dụng treatment nhẹ đến vừa phải. Da khô nên tránh sử dụng vì em Water Gel này gây cảm giác căng mặt, khó chịu với da khô. Một nhược điểm nữa của kem chống nắng này là có thể gây cay mắt.

2.4. Kem chống nắng Heliocare 360 Pigment Solution Fluid

Review 5 loại kem chống nắng Heliocare

Thành phần nổi bật:

  • Màng lọc chống nắng: Ethylhexyl Salicylate, Zinc Oxide (Nano), Titanium Dioxide (Nano), Tris-Biphenyl Triazine (Nano), Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Ethylhexyl Triazone
  • Chống oxy hóa: Vitamin C, chiết xuất dương xỉ, Plankton, chiết xuất lựu đỏ.

Loại da phù hợp: Mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi đủ lượng vào ban ngày sau bước dưỡng da, bôi lại trong ngày đặc biệt là sau khi hoạt động thể thao.

Giá thành tham khảo: 600.000 đồng/ 50ml

Review của DA101: Là kem chống nắng có độ bảo vệ tương đối tốt, ổn định với sự góp mặt của màng lọc tiên tiến nhất hiện nay Tinosorb A2B chống UVA/ UVB mạnh mẽ. Cũng giống như nhiều kem chống nắng Heliocare khác, Heliocare 360 Pigment Solution Fluid chứa mạng lưới oxy hóa mạnh mẽ và enzyme sữa chữa DNA. Sự góp mặt của Niacinamide cũng là điểm nhấn của dòng kem chống nắng này. Chất kem dạng sữa dễ bôi, dễ tán, có lên tone nhẹ nhàng và có thể che đi một số khuyết điểm nhỏ. Độ bết dính và độ bóng ở mức vừa, không gây nặng mặt và có kháng nước. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của kem chống nắng này là gây nóng da khi mới bôi và mùi hương liệu khá nồng.

2.5. Kem chống nắng Heliocare 360 Mineral Tolerance Fluid

Review 5 loại kem chống nắng Heliocare

Thành phần nổi bật:

  • Màng lọc chống nắng: Titanium Dioxide (nano), Zinc oxide (nano).
  • Chống oxy hóa: Chiết xuất dương xỉ, Vitamin C, Ferulic Acid, Caffeic Acid, chiết xuất trà, Plankton, Melanin.

Loại da phù hợp: Mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng: Bôi đủ lượng vào ban ngày sau bước dưỡng da, bôi lại trong ngày đặc biệt là sau khi hoạt động thể thao.

Giá thành tham khảo: 600.000 đồng/ 50ml.

Review của DA101: Nếu bạn nào kích ứng với màng lọc hữu cơ nhưng lỡ yêu các sản phẩm chống nắng Heliocare thì em chống nắng vật lý này là gợi ý hay ho. Công nghệ Fernblock cùng với mạng lưới chống oxy hóa phong phú, mạnh mẽ phần nào bù đắp sự “nghèo nàn” của bộ màng lọc chống nắng. Chất kem dạng lỏng, cực kì dễ bôi, dễ tán , không gây nặng mặt và vón. Vì cả hai màng lọc đều ở dạng Nano nên finish trên da không bị trắng phớ thường thấy của kem chống nắng vật lý mà chỉ lên tone nhẹ nhàng. Có chống nước nhưng vừa phải. Hạn chế lớn nhất của Heliocare 360 Mineral Tolerance Fluid là chống nắng kém hơn các dòng còn lại vì vậy không phù hợp với da treatment nhiều.

3. Kết luận của DA101 về kem chống nắng Heliocare

Hầu hết kem chống nắng Heliocare đều có độ bảo vệ tương đối tốt, ổn định nhờ mạng lưới chống oxy hóa mạnh mẽ, áp dụng công nghệ độc quyền.

Hi vọng các bạn sẽ chọn được loại kem chống nắng phù hợp với da từ bài review này.

———–

Website: www.da101.org

Instagram: DA101.OFFICIAL

Facebook: DA101

Phân tích thành phần mỹ phẩm: INGREDIENT ANALYZER

Tạo Routine: Hướng dẫn tạo Routine Chăm sóc da trên Website DA101