WELCOME TO DA101 - Cộng Đồng Hướng Dẫn Dưỡng Da

Xin chào các bạn,

Chúng tớ là biệt đội DA101 – sẽ là những người cùng đồng hành với các bạn trong suốt quá trình tìm kiếm làn da đẹp trong tương lai. 

Lời nói đầu này là tâm sự từ những điều từ trong đáy lòng của chúng tớ, DA101 được sinh ra dành cho người Việt, chúng tớ sẽ cùng các bạn khám phá những điều mới mẻ và hiểu đúng hơn về những điều mà chúng ta đã biết. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân là một điều chúng ta thường phải suy nghĩ rối não đúng không ạ? Cả tỉ tỉ vấn đề xuất hiện trong đầu khiến chúng ta thực sự e dè luôn đó.

Không sao cả, có chúng tớ đây rồi!!! Chúng tớ sẽ “nắm tay” các bạn trên hành trình biến hóa làn da của mình. Chúng tớ có thể giúp giải đáp tất cả vấn đề mà các bạn đang lo âu và đắn đo. Vậy thì DA101 của chúng tớ có gì?

cộng đồng dưỡng da khoa học DA101

1. Tìm kiếm sản phẩm “chân lý”

Ở đây, các bạn sẽ được thoải mái tìm những sản phẩm đáp ứng nhu cầu, chúng tớ sẽ đưa ra gợi ý phù hợp nhất để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Điều này làm các bạn sẽ giảm bớt những muộn phiền về việc tìm sản phẩm cho mình. Quá là tiện lợi đúng không nè?

2. Hiểu hơn về thành phần

Chỉ cần nhập tên một thành phần hoặc là copy và paste bảng thành phần của một sản phẩm thì các bạn có thể đọc và hiểu hơn về công dụng của nó.

3. Thì thầm to nhỏ cùng nhau

Tại DA101, chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận – nhận xét về những kiến thức, sản phẩm mà các bạn đã và đang biết tới. Xây dựng những điều hay ho cho riêng mình và chia sẻ thông tin khách quan nhất để mọi người cùng nhau học tập và nâng tầm kiến thức.

4. Xây dựng Skincare Routine

Các bạn có thể xây dựng cho mình một chu trình dưỡng da khoa học nhất và chia sẻ điều đó với mọi người.

Các bạn chính là động lực của chúng tớ, chúng mình hãy cùng nhau tạo những điều mà chúng ta từng nghĩ rằng nó không thể nhé.

5. Biệt đội DA101 là ai?

Là những người yêu thích skincare và cảm thấy sợ hãi với những thông tin hù dọa, câu view bán hàng tràn lan trên mạng bằng thông tin sai lệch. Thành viên chúng tớ gồm có formulator và các chuyên gia cùng sự tư vấn của một số bác sĩ, tiến sĩ hóa sinh, với mục đích mang lại thông tin chính xác và non-bias nhất có thể, dựa trên các nghiên cứu khoa học.

Vì bức xúc, chúng tớ đã lập ra website vì cộng đồng DA101, có chức năng tra cứu thành phần một cách trung lập nhất có thể, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm skincare trên thị trường nhằm giúp các bạn có thể tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm mình sắp mua.

Ngoài ra web cũng có chức năng tự xây dựng skincare routine cho riêng mình, tùy theo nhu cầu và vấn đề da của bạn.

Do nguồn thông tin về tất cả thành phần và mỹ phẩm hiện nay rất lớn, DA101 có tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và tổng hợp lại cho người Việt. Dự án cộng đồng sẽ luôn dành cho mọi người và cần mọi người giúp đỡ. Website đang trong giai đoạn beta nên sẽ có một số lỗi, rất mong các bạn có thể giúp sức bằng cách góp ý và báo cáo các lỗi cho chúng tớ nhé.

—————————-

Website: www.da101.org

Facebook: DA101

Instagram: DA101.Official

Phân tích thành phần mỹ phẩm: INGREDIENT ANALYZER

Tạo Routine: Hướng dẫn tạo Routine Chăm sóc da trên Website DA101